Bộ Quy tắc ứng xử – Nền tảng xây dựng giá trị cốt lõi cho Doanh nghiệp – ITBI

May mắn được biết thông tin về khóa tập huấn Bộ Quy tắc ứng xử – Nền tảng xây dựng giá trị cốt lõi cho Doanh nghiệp do Dự án Sáng kiến xây dựng tính nhất quán và Minh bạch trong quan hệ kinh doanh tại Việt Nam (ITBI) tổ chức vào  ngày 11-12/12/2012

COC_MS voi giang vien Vu Dong Hung

Khóa học 2 ngày, với những chia sẻ hết sức chi tiết của giảng viên Vũ Đông Hưng và Mr. Nguyễn Tuấn Anh – Vụ Phó vụ Pháp chế Thanh Tra Chính phủ về COC và cập nhật về pháp luật khiếu nại và giải quyết khiếu nại đối với DN, luật tố cáo và giải quyết tố cáo đối với DN 

Một vài tổng kết từ BTC khóa học – Ms. Hồng Thương 

11-12/12/2012

11-12/12/2012

Sau 9 khóa học về Bộ Quy tắc ứng xử – Code of Conduct (COC) và Chương trình Liêm chính (Integrity Program) tại 6 tỉnh (Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vũng Tàu), thực sư lớp học ngày 11-12/12 vừa qua với sự tham dự nhiệt tình của Anh/Chị là một trong 2 khóa học (khóa tại TP HCM vào tháng 7/2012) có sự tương tác cao và chia sẻ sâu sắc những kinh nghiệm thực tiễn doanh nghiệp của anh chị với chủ đề và nội dung về COC. Đây là giá trị quan trọng anh chị đã mang lại thành công cho khóa học. Điều này cũng phản ánh thực tế về mức nhận thức và ứng dụng COC vào hoạt động doanh nghiệp giữa 02 thành phố lớn với các tỉnh thành.

 Với mức đánh giá cao đó, ngoài báo cáo thông thường là tổng kết thông tin trong khóa học, em xin gửi anh chị:

 –       Bài báo cáo chung: nhận định về vai trò của Doanh nghiệp với mục tiêu cải thiện môi trường kinh doanh và đạt được sự đồng thuận chống lại nạn tham nhũng.

Đây là thông tin tổng quát dự án đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ nâng cao nhận thức của doanh về vai trò của doanh nghiệp trong định hướng kinh doanh dựa trên nền tảng đạo đức (minh bạch và nhất quan) vì sự phát triển bền vững, trong đó COC và Luật pháp liên quan là công cụ hữu hiệu trên con đường tiến tới mục tiêu.

Và quan trọng hơn, mỗi doanh nghiệp của chúng ta sẽ hợp lực lại để tạo một tiếng nói cộng đồng doanh nghiệp vững vàng trên lộ trình cùng nhau cải thiện môi trường kinh doanh hiện tại (mà hành vi hối lộ, tham nhũng đã trở nên quá phổ biến và không còn bị coi là vấn đề của đạo đức) hướng tới phát triển bền vững đúng đắn dù lộ trình đó còn xa và nhiều thử thách.

Và xin gửi kèm theo đây:

–       Các tài liệu tập huấn và các tài liệu tham khảo liên quan (minh họa bộ quy tắc ứng xử, đề cương xây dựng bộ quy tắc ứng xử, file tài liệu học)

1. ITBI_COC_T12_2012_báo cáo gửi doanh nghiệp

2. ITBI_COC_T12_2012_Đề cương xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử

3. ITBI_COC_T12_2012_Minh hoa Bo Quy tac ung xu cho 1 DN

ITBI_COC_T12_2012_Tập huấn Hà Nội- ghi chep trên lớp

–       Tin bài/ảnh chụp về lớp học trên trang web: http://itbi.org.vn/detail.asp?id=384 ;http://itbi.org.vn/  ;   http://itbi.org.vn/album.asp

Một bài bộ Quy tắc ứng xử trên thực tế: http://itbi.org.vn/cate.asp?cate_id=225

Học xong khóa này, mình muốn xây dựng COC cho bản thân :P, thế là phải đi tìm giá trị cốt lõi ủa mình 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s